cosodaynghe

cacnghedaotaomienphi

dangky

vieclam

Học liên thông lên Cao đẳng sau khi tốt nghiệp hệ đào tạo APTECH, ARENA và NIIT

Với những ưu điểm nổi bật và đặc biệt, chương trình đào tạo “Hoàn chỉnh kiến thức Cao đẳng” là một bước đột phá nhằm tạo điều kiện và hỗ trợ các học viên đã hoàn thành chương trình đào tạo 2 năm của Aptech/ Arena/ NIIT tiếp tục tham gia để lấy được bằng Cao đẳng trong thời gian 06 tháng.


bangcd

Sở hữu một tấm bằng Cao đẳng và liên thông đại học luôn là ước mơ chính đáng của bất cứ ai. Sau khi tốt nghiệp các chương trình đào tạo ngắn hạn 02 năm hay tương đương, hầu hết sinh viên đều mong muốn được tiếp tục hoàn thiện trình độ Cao đẳng và liên thông đại học trong một môi trường đào tạo uy tín, chuyên nghiệp để dễ dàng nắm bắt những cơ hội thăng tiến tốt nhất của tương lai.

Cơ hội hoàn thiện những giấc mơ liên thông Cao đẳng và Đại học, Thạc sĩ

Là đơn vị đào tạo Lập trình viên quốc tế chuyên nghiệp có uy tín và chất lượng, Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông (DNICT) đã và đang được xã hội và doanh nghiệp đánh giá cao về các chương trình đào tạo Cao đẳng và liên thông Đại học.

Đặc biệt, nhằm đáp ứng nguyện vọng theo đuổi con đường học vấn một cách liền mạch của sinh viên là các đối tượng tốt nghiệp Hệ đào tạo Aptech, Arena và NIIThoàn thành chương trình 02 năm có thể theo học tại trường để nhận được bẳng Cao đẳng trong thời gian 06 tháng và tiếp tục liên thông lên Đại học,

Đây chính là cơ hội, hướng đi mới đầy triển vọng cho những ai đã một lần dang dở con đường đại học có thể tiếp tục theo đuổi để hoàn thiện giấc mơ của mình.

Thời gian học tập linh hoạt giúp sinh viên chủ động tối đa

Tốt nghiệp các chương trình đào tạo 02 năm tại các Đơn vị Aptech, Arena, NIIT, hầu hết sinh viên đều mong muốn được đi làm để học hỏi kinh nghiệm, đồng thời học tiếp lên để hoàn thiện trình độ học vấn Cao đẳng và liên thông đại học. Xuất phát từ nguyện vọng này, chương trình đào tạo Hoàn chỉnh kiến thức Cao đăng trong thời gian 06 tháng được triển khai giảng dạy với tiêu chí sao cho thuận lợi và hiệu quả nhất đối với người học.

Theo đó, sinh viên được tự chọn thời gian học linh hoạt và được tạo điều kiện tốt nhất để có thể chủ động sắp xếp kế hoạch học tập riêng của bản thân. Thời gian học tập có thể được sắp xếp một cách linh hoạt trong khoảng thời gian từ 6h45 đến 20h45 hằng ngày, kể cả ngày cuối tuần, để sinh viên thuận tiện theo học.

Ngoài ra, sinh viên có thể rút ngắn lộ trình đào tạo sau khi được nhà trường xem xét miễn giảm những môn học đã được đào tạo tại các khóa học ngắn hạn hay bậc học Cao đẳng khác.

Môi trường chuyên nghiệp, tương lai rộng mở

Tọa lạc ngay trung tâm Thành phố Đà Nẵng, DNICT đảm bảo cung cấp cho sinh viên một môi trường học tập hiện đại và chuyên nghiệp với đội ngũ giảng viên và cơ sở vật chất chuyên nghiệp bậc nhất hiện nay.

Giảng viên: có trình độ cao được đào tạo từ các nước phát triển như Úc, Ấn độ, Hàn Quốc với nhiều năm kinh nghiệm trong việc triển khai các dự án đào tạo cho thành phố Đà Nẵng và khu vực Miền trung, đạt các chứng chỉ Quốc tế chuyên môn cao về giảng dạy và đạt chuẩn kỹ năng thực hành nghề theo qui định của Tổng cục dạy nghề Bộ Lao động Thương binh và Xã hội qui định;

Phòng học đạt chuẩn quốc tế: Điều hòa, Bảng Activeboard, Project, thiết bị âm thanh, máy tính nối mạng tốc độ cao. Thiết bị thực hành hiện đại: Máy chủ IBM 3850 chuyên dụng, phòng studio, hệ thống điện toán đám mây, các thiết bị thực hành Cisco đầy đủ như: Router Catalyst 2900, Switch Catalyst 3650, Switch Catalyst 2960, Firewall ASA 5500, máy chủ UCS C22 M3, thiết bị hội nghị truyền hình Telepresence EX và thiết bị IP phone 6921.

Về chất lượng đào tạo:Trung tâm cam kết, luôn mang tới cho người học sự đảm bảo chắc chắn nhất về chất lượng. Học theo giáo trình chuẩn mới nhất về những kiến thức căn bản, những vấn đề chuyên sâu, sát thực tế với phương châm “Hợp tác để cùng thành công”.

Học phí và lịch khai giảng

- Học phí trọn khóa: 9.000.000 đồng/ sinh viên.

- Khai giảng: 23/02/2016

Hồ sơ xét tuyển

- 01 Phiếu đăng ký xét tuyển (Theo mẫu thống nhất tại DNICT);

- 01 Bản sao công chứng Học bạ và 01 bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương;

- 01 Bản sao công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp và 01 bản sao công chứng Bảng điểm chương trình đào tạo 2 năm của các hệ đào tạo Aptech/ Arena/ NIIT;

- 01 Bản sao công chứng giấy khai sinh, 01 bản sao chứng minh nhân dân;

- 01 Hồ sơ Học sinh sinh viên (Theo mẫu thống nhất của Bộ giáo dục và Đào tạo, có dán ảnh đóng dấu giáp lai và xác nhận của UBND phường/ xã);

- 04 ảnh thẻ 4x6 và 04 ảnh thẻ 3x4.

Liên hệ hướng dẫn và giải đáp thắc mắc

Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông Đà Nẵng (DNICT).

Địa chỉ: 15 Quang Trung, Hải châu 1, Hải Châu, Đà Nẵng.

Điện thoại: 05113.709.666 hoặc 05113.888.822 (gặp Hòa).

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.. Website: www.daotao.dnict.vn