cosodaynghe

cacnghedaotaomienphi

dangky

vieclam

DNICT tham gia Hội chợ Công nghệ thông tin và Điện tử Đà Nẵng năm 2014 với “Giải pháp cho chính phủ điện tử”

Năm 2014 là năm đầu tiên thành phố Đà Nẵng tổ chức hội chợ triểm lãm Công nghệ thông tin và điện tử. Hội chợ đã chính thức diễn ra trong 03 ngày từ ngày 30/8/2014 đến ngày 01/9/2014 với sự tham gia của 42 đơn vị, doanh nghiệp CNTT-Điện tử-Viễn thông, trưng bày 97 gian hàng. Đến dự khai mạc hội chợ  có đồng chí Võ Công Trí - Phó Bí thư thường trực Thành ủy, đồng chí Phùng Tấn Viết - Phó Chủ tịch UBND Thành phố cũng các đồng chí lãnh đạo các sở ban ngành và các đơn vị, doanh nghiệp hàng đầu tại TP. Đà Nẵng về lĩnh vực thông tin truyền thông.

image002 6.9

Hình 1: Cổng vào hội chợ Công nghệ thông tin và truyền thông Đà Nẵng

Nằm ngay tại vị trí Trung tâm của hội chợ - Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông Đà Nẵng (gọi tắt là DNICT) với phương châm “Hợp tác để cùng thành công” đã mang tới cho khách hàng những “Giải pháp cho Chính phủ điện tử”. Bao gồm 03 hoạt động chính:

- Thiết kế, xây dựng và triển khai các sản phẩm phần mềm;

- Tư vấn, thiết kế và giám sát công trình Công nghệ thông tin và viễn thông;

- Đào tạo, bồi dường nguồn nhân lực CNTT và Truyền thông chất lượng cao.

image004 6.9

Hình 2: Hình ảnh gian hàng DNICT

Có khá đông khách tham quan gian hàng DNICT. Đa số là đại diện các doanh nghiệp, người dân và sinh viên đang học tại các trường Đại học, cao đẳng, trung cấp tại Đà Nẵng. Họ đều rất quan tâm, muốn tìm hiểu sâu hơn về các giải pháp DNICT đem tới Hội chợ, đặc biệt là những khóa học ngắn hạn như: Quản trị mạng Cisco CCNA, Microsoft MCSA, Mã nguồn mở, Thiết kế đồ họa,… hay khóa học dài hạn “Lập trình viên hệ cao đẳng chính quy theo chương trình Quốc tế”.

image005 6.9

Hình 3: Các đại biểu đi tham quan gian hàng

Cũng trong thời gian tổ chức hội chợ, tại hội trường tầng 03, Trung tâm hội chợ triển lãm đã diễn ra những buổi hội thảo với chủ đề “Phần mềm nguồn mở ứng dụng Công nghệ thông tin”. Đại diện DNICTcó ông Ông Phạm Văn Tính đã tham gia giới thiệu giải pháp “Phần mềm quản lý hồ sơ và đánh giá kết quả làm việc của cán bộ Công chức, viên chức” và được người tham dự đánh giá khá cao.

image007 6.9

Hình 4: Ông Phạm Văn Tính – Đại diện DNICT giới thiệu giải pháp “Phần mềm quản lý hồ sơ và đánh giá kết quả làm việc của cán bộ Công chức, viên chức”

Hội chợ chính là dịp để Các doanh nghiệp nói chung, DNICT nói riêng có cơ hội giới thiệu tới những người quan tâm các sản phẩm, dịch vụ tốt nhất về công nghệ thông tin, góp phần vào sự phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực công nghệ thông tin và Truyền thông trong cả nước.

This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.